Texart RT-640: Máy in chuyển nhiệt 1m6

Dòng Texart đem những công nghệ tiên tiến và mới nhất cho nghành may mặc đến từng chi tiết. Được thiết kế đặc biệt dành riêng cho nghành may mặc, RT-640 mang đến cho bạn chất lượng tuyệt vời, màu sắc độc đáo và nhiều tính năng ổn định. Ngoài ra, RT-640 còn mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp của bạn với nhiều ứng dụng đa dạng trên nhiều mẫu trang phục, bảng hiệu, trang trí nội thất và nhiều mặt hàng khác

 

Chất lượng tuyệt vời với màu sắc đa dạng

 

RT-640 với hệ mực Roland’s Texart mới kết hợp những màu sắc mạnh mẽ rõ nét, đậm đà với độ sắc nét đến từng chi tiết. Được thiết kế thêm 2 gam màu cam và tím, Texart mang đến sự đa dạng trong mọi gam màu, giúp bạn in nhiều sản phẩm với độ tương phản cao. Hệ mực đen có độ sâu và dày giúp bạn in những hình ảnh rõ nét chất lượng cao. Với công nghệ điều kiển tối ưu, RT-640 giúp bạn tạo ra nhiều giá trị trong nghành in kỹ thuật số và mang những công nghệ hiện đại nhất với hệ mực Texart.

 

Được thiết kế mang tính tốc độ và chính xác cao

 

Giữa nhiều dòng máy in chuyển nhiệt, RT-640 đạt được tốc độ in thực tế cao nhất 22.0 m2/h. RT-640 được trang bị quạt hút giúp giữ chặt nhiều loại giấy mỏng khi in. Hơn nữa, RT-640 còn được trang bị thiết bị điều chỉnh ở 2 mặt trước và sau giúp kéo căng vật liệu khi in mà không bị sai lệch. Điều đó giúp cuộn xoay đều và chính xác trong quá trình chuyển nhiệt.

 

02 hệ thống cung cấp mực giúp in tự động liên tục

 

Hệ thống mực Roland mới đảm bảo tính ổn định khi in với túi mực 1 lít. Khi ở chế độ in 4 màu, hệ thống sẽ cung cấp 2 lít mực trên mỗi màu. Hệ thống thay mực Roland tự động bơm mực vào mỗi túi khi mực chính sắp hết. Để in tối ưu hơn, bạn có thể thay mực trong quá trình hoạt động mà không cần phải tắt máy.

 

 

02 phần mềm hỗ trợ

 

Để hoạt động máy Roland Texart RT-640, bạn có thể sử dụng 2 phần mềm RIPs sau: ErgoSoft Roland Edition, phần mềm lâu đời mang những hình ảnh sắc nét và chất lượng đối với nghành may mặc. Phần mềm Roland VersaWorks dễ dàng sử dụng đối với những người mới sử dụng lần đầu. Tuy nhiên, chúng tôi chuyến khích nên sử dụng phần mềm RIP khi mới mua máy.

 

Thông số kỹ thuật:

 

 

Dịch vụ hỗ trợ tốt nhất

 

Công ty IMAGIC là nhà phân phối chính hãng thương hiệu Roland tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng hữu hiệu nhất với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao. Bên cạnh đó, IMAGIC còn mang đến cho bạn mọi thứ từ những kiến thức cơ bản đến những công nghệ in tiên tiến nhất cũng như những phương pháp sử dụng phần mềm. Với IMAGIC Care, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất cho những dòng máy in có tuổi thọ cao nhất tại thị trường Việt Nam.

Please reload

HA NOI OFFICE

A15 Lô 13, Khu đô thị mới Định Công,

P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội. Việt Nam

Call

T: +84-981-615-558

Call

T: +84-282-236-0088

HO CHI MINH OFFICE

B1-21 Mỹ Phú 3, Khu 3A, Phường Tân Phú, Quận 7, Việt Nam

This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now