Texart XT-640: Máy in chuyển nhiệt 1.6m

 Texart XT-640: Máy in chuyển nhiệt 1.6m (2 đầu phun DX7)

 

Sự cân bằng lý tưởng giữa hiệu suất và chất lượng

 

XT-640 được thiết kế đem lại sự hiệu quả cao nhất để đáp ứng mọi nhu cầu trong nghành may mặc. Được trang bị hai đầu in đặt so le với nhau giúp đạt được tốc độ nhanh nhất khi in 41m2/h. Bên cạnh đó, XT-640 còn được trang bị nhiều phụ tùng hiện đại giúp bạn duy trì tốc độ in tối ưu nhất và tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất. Để đảm bảo tốc độ khi in và độ nét trên từng hình ảnh, mỗi đầu in đều được thiết kế độ phun mực chính xác để tạo ra hình ảnh có chất lượng như mong muốn.

 

 

Hệ thống 2 đầu mực so le giúp in tự động và liên tục

 

Hệ thống mực của Roland đảm bảo được sự ổn định và lâu dài, được trang bị túi mực 1 lít. Trong hệ mực 4 màu, hệ thống này cung cấp 2 lít mực trên mỗi màu. Hệ thống cấp mực Roland tự động thay đổi mực khi mực chính hết. Để in được tối ưu hơn, bạn có thể thay mực trong quá trình in mà không cần phải tắt máy.

 

 

Thiết bị điều chỉnh tạo độ chính xác khi in

 

XT-640 được trang bị quạt hút tối ưu giúp giữ chặt những loại giấy mỏng khi in. Hơn nữa, XT-640 còn được trang bị thiết bị điều chỉnh ở 2 mặt trước và sau giúp kéo căng vật liệu khi in mà không bị lệch. Điều đó giúp cuộn xoay đều và chính xác trong quá trình chuyển nhiệt.

 

Chất lượng thuyệt vời với màu sắc sinh động

 

Texart XT-640 mang lại sự khác biệt rõ rệt nhất đến từng màu sắc và chất lượng trên nhiều chất liệu. Công nghệ điều chỉnh tiên tiến kết hợp với dòng mực Texart mang đến những hình ảnh sắc nét với màu sắc phong phú. Ngoài hệ mực 4 màu tạo độ tương phản và chi tiết, XT-640 còn có thêm 8 gam màu nổi bật tạo nên những hình ảnh trơn mượt, độc đáo.

 

Phần mềm ErgoSoft Roland Edition RIP

 

ErgoSoft được thiết kế dành riêng cho Roland DG bởi ErgoSoft, nhà cung cấp phần mềm RIP trong nghành may mặc. Nó kết hợp hiệu suất và chất lượng, cho phép xử lý quá tải khi in và tiết kiệm mực. Phần mềm Ergosoft cũng bao gồm nhiều tính năng hiện đại thuận tiện cho việc in số lượng lớn, như Step và Repeat, Scale và Shrinkage Correction, và Color Replace.

 

Thông số kỹ thuật

 

 

Dịch vụ hỗ trợ tốt nhất

 

Công ty IMAGIC là nhà phân phối chính hãng thương hiệu Roland tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng hữu hiệu nhất với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao. Bên cạnh đó, IMAGIC còn mang đến cho bạn mọi thứ từ những kiến thức cơ bản đến những công nghệ in tiên tiến nhất cũng như những phương pháp sử dụng phần mềm. Với IMAGIC Care, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất cho những dòng máy in có tuổi thọ cao nhất tại thị trường Việt Nam.

Please reload

HA NOI OFFICE

A15 Lô 13, Khu đô thị mới Định Công,

P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội. Việt Nam

Call

T: +84-981-615-558

Call

T: +84-282-236-0088

HO CHI MINH OFFICE

B1-21 Mỹ Phú 3, Khu 3A, Phường Tân Phú, Quận 7, Việt Nam

This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now