VersaCAMM VS-640i/540i/300i

 Máy vừa in vừa bế khổ 1.6m (1 đầu DX7)

 

Sáng tạo với xu hướng mới – màu sắc kim loại. Với dòng máy VersaCAMM VS-640i, bạn có thể biến xu hướng này thành cơ hội kinh doanh hấp dẫn. VS-640i mang đến cho bạn nhiều công nghệ in mới nhất với nhiều sự đột phá nhất, hệ mực ECO-SOL MAX màu bạc kim loại tối ưu giúp bạn in những tấm banner, decal dán xe, trang trí cửa sổ sang trọng cùng những dòng decal hiện đại, đẳng cấp. Đầu in mới và tích hợp 2 tính năng in bế giúp bạn in đều trên những hình ảnh phức tạp nhất. Hệ thống cuộn tiên tiến* tích hợp in và cắt trên cùng một thiết bị. VS-640i là sự lựa chọn lý tưởng mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp của bạn, giúp bạn khám phá một thế giới nhiều những cơ hội trong tương lai.

 

Một sự thay đổi lớn về đầu in

 

Dựa trên công nghệ thế hệ đầu in mới, đầu in VS-640i có tính năng phun nhỏ giọt đều lên từng góc cạnh của hình ảnh, giúp đầu in chạy đều và mượt tạo hình ảnh rõ và sắc nét hơn. Đầu in mạ vàng được thiết kế giúp đẩy mực đều nhằm tránh tắc mực trong quá trình in. Đầu phun dạng tròn kết hợp với tính năng nhỏ giọt chính xác, hệ thống Roland Intelligent Pass Control đảm bảo tính ổn định và chất lượng màu sắc trong quá trình in.

 

Màu sắc kim loại và trắng tạo nên chất lượng tuyệt đối

 

Thư viện màu VS-640i có hơn 500 màu kim loại dễ dàng áp dụng vào nhiều hỉnh ảnh khác nhau, bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc phù hợp trên phần mềm Adobe Illustrator. Với hệ mực trắng, bạn có thể in những màu sáng CMYK lên mọi vật liệu trong suốt bằng cách in phủ một lớp sơn lót trắng trước. Hệ thống tuần hoàn mực hiện đại đảm bảo mực luôn được khuấy đảo liên tục và không bị kết tủa khi cài đặt, giúp tiết kiệm mực tuyệt đối.

 

Remote Production Management – hệ thống hỗ trợ người dùng

 

Roland OnSupport là hệ thống hỗ trợ khách hàng trực tuyến cho phép bạn theo dõi trạng thái hoạt động của VS-640i từ xa. Hệ thống sẽ gửi email thông báo trực tiếp đến máy tính hoặc điện thoại của bạn cùng những thông tin quan trọng như khi kết thúc quá trình in hoặc khi máy sắp hết mực. Với Roland OnSupport, bạn có thể vận hành máy từ xa, những thông tin quan trọng sẽ được gửi đến bạn trong khoảng thời gian chính xác nhất.

 

Phần mềm VersaWork RIP dễ sử dụng

 

Với phần mềm VersaWorks RIP, ai cũng có thể sử dụng và in mà không cần phải có kỹ năng hay kinh nghiệm lâu năm. VersaWork được trang bị 3 động cơ thông minh Adobe PostScrip, hệ thống màu thông minh giúp bạn in hình ảnh có độ chính xác cao chọn lọc từ sơ đồ gam màu Roland, ngoài ra còn được trang bị thêm 512 màu kim loại bao gồm vàng, bạc, đồng… VersaWorks cũng cung cấp nhiều lựa chọn in bao gồm cài đặt tối đa công suất đối với in các loại poster quảng cáo và Artistic đối với những hình ảnh quảng cáo trong nhà. VersaWorks tự động ước tính độ mực cần in và thời gian in trên mỗi hình ảnh, vì thế bạn có thể dễ dàng kiểm soát thời gian và chi phí của mình.

 

Thông số kỹ thuật:

Dịch vụ hỗ trợ tốt nhất

 

Công ty IMAGIC là nhà phân phối chính hãng thương hiệu Roland tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng hữu hiệu nhất với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao. Bên cạnh đó, IMAGIC còn mang đến cho bạn mọi thứ từ những kiến thức cơ bản đến những công nghệ in tiên tiến nhất cũng như những phương pháp sử dụng phần mềm. Với IMAGIC Care, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất cho những dòng máy in có tuổi thọ cao nhất tại thị trường Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

Please reload

HA NOI OFFICE

A15 Lô 13, Khu đô thị mới Định Công,

P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội. Việt Nam

Call

T: +84-981-615-558

Call

T: +84-282-236-0088

HO CHI MINH OFFICE

B1-21 Mỹ Phú 3, Khu 3A, Phường Tân Phú, Quận 7, Việt Nam

This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now