VersaEXPRESS™ RF-640 Large-Format Inkjet Printer

 Máy in mực dầu ECO khổ 1.6m (1đầu phun DX7)

Impressive print speed and quality, advanced productivity features and unmatched reliability and support make the VersaEXPRESS RF-640 large-format inkjet printer the smart choice for your business. Efficient, reliable and affordable, the VersaEXPRESS RF-640 delivers outstanding prints day in and day out.

 

Dẫn đầu công nghệ

 

The Roland VersaEXPRESS RF-640 mang đến một công thức hoàn hảo dẫn đến sự thành công trong nghành kỹ thuật in ấn: tốc độ in nhanh, chất lượng in tuyệt đối, dễ dàng sử dụng và độ tin cậy tuyệt đối. Người phát minh dòng máy RF-640 cho thấy khả năng tạo ra những hình ảnh và sản phẩm chất lượng cao, trong khi duy trì chi phí vận hành thấp. Điều đó làm gia tăng sản lượng sản xuất, thỏa mãn nhu cầu khách hàng và giúp doanh nghiệp của bạn tối đa hóa lợi nhuận.

 

Chất lượng: Chất lượng hình ảnh tuyệt đối và màu sắc sinh động

 

RF-640 kết hợp đầu in cao cấp hiện đại nhất được chứng nhận bởi Roland’s GREENGUARD Gold, mực in low-VOC ECO-SOL MAX 2 tạo ra những hình ảnh màu sắc nét, sinh động và phong phú. Dòng mực hòa tan thân thiện với môi trường không chứa hợp chất mạ kềm, mang lại độ bền lâu dài vượt trội đối với những sản phẩm trưng bày ngoài trời và tạo mùi hương dễ chịu. RF-640 được trang bị nhiều chức năng hiện đại cho phép người dùng có thể in khổ lớn, nhiều mẫu áp phích quảng cáo trong nhà và ngoài trời…

 

Tiết kiệm chi phí

 

RF-640 được thiết kế để giảm chi phí vận hành và dễ dàng bảo dưỡng. Công nghệ phun mực chính xác cùng với dòng mực ECO-SOL MAX 2 tối ưu hóa giúp người dùng tiết kiệm mực lên đến 20% so với những dòng trước đây. RF-640 cũng được trang bị chức năng làm sạch tự động giúp giảm thiểu lượng mực khi dùng và bảo vệ đầu in. Do đó, RF-640 sẽ mang lại sự hiệu quả cao khi in và tiết kiệm mực.

 

Hiệu suất: Thiết kế mang tính tốc độ và ổn định

 

RF-640 cho thấy công nghệ điều chỉnh in hiện đại nhất, có thể in 48.5 m2/h, gần như nhanh gấp hai lần so với những dòng máy trước. Hệ thống cuộn được tái thiết kế hỗ trợ in tốc độ cao và số lượng lớn, được trang bị 2 trục cứng để giữ cho cuộn nằm cố định giúp in ra những hình ảnh có độ chính xác và tin cậy cao. RF-60 có nhiều tính năng hiện đại được cập nhật liên tục giúp máy hoạt động hiệu quả hơn, ngay cả khi máy hoạt động với công suất lớn.

 

Hệ thống thay mực tự động

 

Hệ thống này bao gồm 2 bình mực trên mỗi màu, cho phép nạp vào 880cc mực một lần đối với chức năng in tự động. Khi mực chính hết, mực thay thế sẽ tự động được nạp vào trong quá trình in mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

 

Dễ sử dụng: Thiết kế thông minh dễ vận hành

 

Giống như những dòng máy Roland khác, RF-640 được thiết kế cho người dùng dễ lắp đặt và sử dụng. Hộp mực được lắp phía trước giúp dễ dàng thay thế và giảm thiểu những vết dơ khi in. 2 đòn bẩy được lắp ở phía trước và sau máy in giúp để dễ dàng hoạt động. Giá đỡ được thiết kế đặc biệt giúp giữ được những loại decal dạng cuộn nặng nhất nằm đúng vị trí. Bên cạnh đó, RF-640 được trang bị tay nắm điều chỉnh cả 2 bên hệ thống cuộn giúp giữ chặt mọi góc cạnh nhỏ nhất của decal.

 

Công nghệ thông minh: Quản lí và vận hành trên thiết bị điện tử

 

Với RF-640, chúng tôi xin giới thiệu ứng dụng mang tên Roland Printer Assist, một ứng dụng đặc biệt cho phép bạn vận hành mọi chức năng từ xa. Với ứng dụng này, bạn có thể theo dõi tình trạng máy in và quản lý những công việc từ máy tính bảng một cách thuận tiện và hiệu quả nhất.

 

 Specifications

 

 

Hệ thống Roland VersaWorks

 

  

Dịch vụ hỗ trợ tốt nhất

 

Công ty IMAGIC là nhà phân phối chính hãng thương hiệu Roland tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng hữu hiệu nhất với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao. Bên cạnh đó, IMAGIC còn mang đến cho bạn mọi thứ từ những kiến thức cơ bản đến những công nghệ in tiên tiến nhất cũng như những phương pháp sử dụng phần mềm. Với IMAGIC Care, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất cho những dòng máy in có tuổi thọ cao nhất tại thị trường Việt Nam.

 

Please reload

HA NOI OFFICE

A15 Lô 13, Khu đô thị mới Định Công,

P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội. Việt Nam

Call

T: +84-981-615-558

Call

T: +84-282-236-0088

HO CHI MINH OFFICE

B1-21 Mỹ Phú 3, Khu 3A, Phường Tân Phú, Quận 7, Việt Nam

This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now