VersaStudio BN-20

Máy vừa in vừa cắt bế khổ 50cm (1 đầu phun DX7)

 

Tạo ấn tượng bền lâu với VersaStudio

Khám phá nhiều ứng dụng mới ngay trên destop của bạn

 

 

Roland VersaStudio BN-20 tích hợp 2 tính năng in và cắt bế hiện đại giúp bạn tạo nên những hình ảnh chất lượng có độ bền lâu ngay tại destop của bạn. Hiệu ứng kim loại đẹp mắt, đẳng cấp in lên được trên nhiều chất liệu, nhiều mẫu quảng cáo trong nhà, ngoài trời đảm bảo độ bền lâu. Với chi phí cạnh tranh thấp, BN-20 là sự đầu tư thông minh

 

In chuyển nhiệt trên nhiều loại quần áo

 

nhất cho doanh nghiệp của bạn.Ngay tại màn hình destop, bạn có thể in chuyển nhiệt và cắt viền ở bất kỳ hình dạng nào, bạn cũng có thể sử dụng mực in màu bạc kim loại với hiệu ứng kim loại nổi bật.

 

POS và POP

 

Với BN-20, bạn có thể tạo ra POP với nhiều hình dạng và màu sắc độc đáo nhằm thu hút sự hiếu kỳ từ khách hàng và  giúp doanh nghiệp của bạn gia tăng doanh số bán lẻ. Với hệ mực 220 cc dễ dàng sử dụng, bạn có thể tạo POP cùng với nhiều chiến lược kinh doanh nhằm tối ưu hóa lợi nhuận.

 

Ốp điện thoại, laptop

 

Tính năng in và cắt cho phép bạn in và cắt hình ảnh theo khuôn chỉ với một lát cắt đối với các loại nhãn hiệu và decal, bao gồm ốp điện thoại, laptop và nhiều vật dụng khác.

 

Cắt bảng nhựa

 

Từ những đường viền nhỏ trên phương tiện của bạn đến những hình ảnh trang trí trên cửa sổ, BN-20 được trang bị tính năng cắt theo khổ, cho phép bạn dễ dàng cắt những hình ảnh, nhãn hiệu trang trí khác nhau.

 

Nhãn hiệu, decal quảng cáo ngoài trời

 

BN-20 được trang bị hệ mực Roland ECO-SOL MAX thích hợp in những mẫu quảng cáo ngoài trời, nhãn hiệu hay decal. Những hình ảnh sau khi in có độ bền lên đến 3 năm đối với những mẫu quảng cáo ngoài trời mà không bị hao mòn hay hỏng hóc. BN-20 còn được trang bị hệ mực FPG, đảm bảo tính năng chống thấm, chống nước cao đối với những loại biển hiệu, áp phích quảng cáo.

 

Áp phích quảng cáo

 

Sử dụng hệ mực màu bạc kim loại, bạn có thể tạo thêm những điểm nhấn nổi bật mang tính sang trọng và mang nhiều giá trị cho nghành quảng cáo nói chung và nghành in nói riêng.

 

Giải pháp toàn diện

 

BN-20 giúp bạn in mọi hình ảnh lên khổ giấy A2 hoặc những loại giấy có chiều rộng tối đa 480 mm, ngoài ra BN-20 còn in lên được lên những góc hẹp trên mặt giấy. Được trang bị tính năng dễ quản lý và phần mềm thiết kế, BN-20 mang đến một giải pháp kinh doanh toàn diện cho bạn.

 

 

Specifications

 

 

Hỗ trợ: Dịch vụ hỗ trợ tốt nhất

 

Công ty IMAGIC là nhà phân phối chính hãng thương hiệu Roland tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng hữu hiệu nhất với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao. Bên cạnh đó, IMAGIC còn mang đến cho bạn mọi thứ từ những kiến thức cơ bản đến những công nghệ in tiên tiến nhất cũng như những phương pháp sử dụng phần mềm. Với IMAGIC Care, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất cho những dòng máy in có tuổi thọ cao nhất tại thị trường Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

Please reload

HA NOI OFFICE

A15 Lô 13, Khu đô thị mới Định Công,

P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội. Việt Nam

Call

T: +84-981-615-558

Call

T: +84-282-236-0088

HO CHI MINH OFFICE

B1-21 Mỹ Phú 3, Khu 3A, Phường Tân Phú, Quận 7, Việt Nam

This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now