VersaUV LEF-200 Benchtop UV Printer

 

Máy in UV khổ 50x33cm

 

Mở ra trí tưởng tượng

In đa dạng hơn với nhiều tính năng của dòng máy LEF-200

 

Chất lượng: Mang lại kết quả bất ngờ

 

Với dòng máy in LEF-200, người dùng có thể in hình ảnh trực tiếp lên nhiều đồ vật như ốp lưng điện thoại và các sản phẩm quà tặng, với chi tiết và màu sắc độc đáo. LEF-200 có tính năng in phủ mực lót trước khi in màu, thật dễ hơn bao giờ hết khi LEF-200 có thể in lên được các vật dụng làm từ thủy tinh và nhiều vật dụng khác.

 

Mực ECO-UV

 

LEF-200 có tính năng in lên được mọi góc cạnh và bề mặt gồ ghề nhất, với hệ mực Roland ECO-UV hiện đại cùng với 2 gam màu trắng sáng riêng được thiết kế để mang lại sự linh hoạt và những hình ảnh đẹp mắt. Dòng mực sáng cho bạn thấy rõ những nét chấm và mọi nét mờ cũng như tạo hiệu ứng chạm nổi trên mọi vật dụng. Dòng mực trắng cũng có sẵn để thêm các nét sáng chói và bảo đảm chất lượng màu sáng trên mọi vật liệu nền tối hoặc trong suốt.

 

Tính linh hoạt: LEF-200 với dòng mực lót linh hoạt đem lại nhiều giá trị cho người dùng

 

LEF-200 có tính năng chọn và phủ mực lót bên trong một cách nhanh chóng và tiện lợi khi in lên các vật liệu kính, nhựa và nhiều vật liệu khác. Người dùng có thể dễ dàng cài đặt in nhiều đồ vật theo yêu cầu khách hàng – mực in lót phun trực tiếp từ file trong Roland Versaworks Dual RIP trước khi in lên các chất liệu nhiều màu sắc. Điều này giúp cho việc in lên nhiều chất liệu có bề mặt gồ ghề, góc cạnh trở nên rõ nét hơn và hiệu quả hơn.

 

 

 

Hỗ trợ: Dịch vụ hỗ trợ tốt nhất

 

Công ty IMAGIC là nhà phân phối chính hãng thương hiệu Roland tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng hữu hiệu nhất với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao. Bên cạnh đó, IMAGIC còn mang đến cho bạn mọi thứ từ những kiến thức cơ bản đến những công nghệ in tiên tiến nhất cũng như những phương pháp sử dụng phần mềm. Với IMAGIC Care, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất cho những dòng máy in có tuổi thọ cao nhất tại thị trường Việt Nam.
 

Tùy chọn RotaPrint thông số kỹ thuật

 

 

 

Specifications

 

 

Please reload

HA NOI OFFICE

A15 Lô 13, Khu đô thị mới Định Công,

P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội. Việt Nam

Call

T: +84-981-615-558

Call

T: +84-282-236-0088

HO CHI MINH OFFICE

B1-21 Mỹ Phú 3, Khu 3A, Phường Tân Phú, Quận 7, Việt Nam

This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now